SEO website gia re
Seo giá rẻ Tin bài SEO Tips SEO: Link chất lượng là gì ?

SEO: Link chất lượng là gì ?

Chuyên mục: SEO Tips | 12/12/2012 | 2695 Lượt xem | xếp hạng 9 | 68 bài đánh giá
SEO: Link chất lượng là gì ?

Để trình bày và hiểu rõ ràng về quality link chúng ta phải đi từ cái cơ bản đến nâng cao và ứng dụng thực tiễn của khái niệm.

Hãy đọc qua bài này của Google để cơ bản trước rồi chúng ta sẽ hiểu sâu hơn sau nhé: http://googlewebmastercentral.blogspot.com/2010/06/quality-links-to-your-site.html

Nếu bạn không rành tiếng anh thì có thể đọc tóm tắc bài viết:

- Nếu website bạn mới và vẫn chưa nổi tiếng thì phương pháp marketing tốt nhất là tăng cường mức độ liên quan, sự hiện diện trong cộng đồng và xung quanh các chủ đề liên quan đến lĩnh vực website của bạn.

- Một cách đầy hứa hẹn để tạo ra giá trị cho nhóm khách mục tiêu và có được link chất lượng là nên suy nghĩ về khó khăn và các vấn đề mà khách hàng của bạn đang gặp phải.

- Thật quan trọng để làm rõ rằng chiến lược xây dựng link hợp pháp là một nổ lực dài hạn

- Submit đến các thư mục web chất lượng và tính liên quan cao

- Xem xét việc những link đến trang với nội dung minh họa dễ dàng hơn cho người ít hiểu biết về công nghệ.

6 Minh họa để bạn nhận diện quality link:

- Một quality link thì bản thân nó phải nói lên được điều đó, tức là nội dung của trang phải có giá trị và chất lượng với người đọc hơn bao giờ hết. Đơn cử là những link của wikipedia, nội dung của họ quá tuyệt vời, quá uy tín khiến cho chính URL trang web trên wikipedia bản thân nó đã là quality link.

P/s: Bạn thử gõ từ viet nam thì bạn sẽ thấy link của wikipedia xuất hiện đầu tiên(khi dùng link chất lượng này để làm anchor text cho bài viết thì bài viết rất là chất lượng vì minh họa chính xác về từ khóa)

- Link được các website PR cao đề xuất người dùng click và truy cập trên trang home của họ( trang dantri.com(PR=7) đề xuất người đọc truy cập đến trang muachung.vn(PR=6), enbac.com(PR= 6), dtinews.com(PR=5).

Link chất lượng
Link của các website VCcorp trên site nổi tiếng dantri

- Link đến từ một trang uy tín(vnexpress.net, tuoitre.com.vn…)

- Link từ trang liên quan( vivicorp là một công ty thiết kế web thì link chất lượng là link từ các diễn đàn thiết kế web, diễn đàn bitrix, wordpress, joomla trỏ về site…)

- Link nằm trong nội dung chất lượng miêu tả và minh họa chi tiết cho người viết bảo vệ lập luận của mình.

- Link trong anchor text được bao xung quanh bởi text có cùng nội dung liên quan

Link chất lượng
Link caibatvang.com trên website drana.vn

Lời kết: Với việc am hiểu Quality link và các ứng dụng của nó, tôi tin chắc rằng bạn sẽ triển khai chiến lược link building thành công hơn bao giờ hết.

Theo netmoon


Cảm nhận

Y kiến bạn đọc

Gởi ý kiến của bạn về bài viết này!
 
Textlink QC: Thuốc tăng cân đông y
support seo website gia re