SEO website gia re
Seo giá rẻ Tin bài SEO Tips Google Webmaster Tools thêm tính năng download các liên kết mới nhất

Google Webmaster Tools thêm tính năng download các liên kết mới nhất

Chuyên mục: SEO Tips | 08/12/2012 | 2168 Lượt xem | xếp hạng 9 | 68 bài đánh giá
Google Webmaster Tools thêm tính năng download các liên kết mới nhất

Mới đây, theo như thông báo của Matt Cutts trên trang Twitter cá nhân của mình, Google vừa cho ra đời tính năng mới trong bộ công cụ quản trị website Google Webmaster Tools. Tính năng này cho phép người dùng tải về danh sách các liên kết mới nhất của website được Google phát hiện theo ngày.

Tải xuống liên kết mới nhất

Bạn có thể sử dụng tính năng này bằng cách vào Google Webmaster Tools -> Lưu lượng truy cập -> Các liên kết tới trang web của bạn – > Tải xuống các liên kết mới nhất.

Google Documents

Google sẽ cho bạn 2 lựa chọn, bạn có thể chọn 1 trong 2, ở đây tôi chọn Google Documents, Google sẽ trả về cho bạn một danh sách gồm hai cột với bến trái là các liên kết mới nhất và bên phải là ngày mà Google phát hiện ra các liên kết đó.

 

Đây là một tính năng cực kì hữu ích của Google Webmaster Tools. Thông qua đó các bạn có thể dễ dàng theo dõi và quản lý backlink của mình một cách hiệu quả. Trong trường hợp website của bạn có sự cố bất ngờ : tụt hạng, keyword dance, … bạn có thể dễ dàng tìm ra những liên kết nào gây ảnh hưởng đến website nhờ sự trợ giúp đắc lực của tính năng mới này.


Cảm nhận

Y kiến bạn đọc

Gởi ý kiến của bạn về bài viết này!
 
Textlink QC: Thuốc tăng cân đông y
support seo website gia re