SEO website gia re
Seo giá rẻ Tin bài SEO Tips Google Penguin sẽ có thay đổi lớn trong đợt cập nhật tiếp theo

Google Penguin sẽ có thay đổi lớn trong đợt cập nhật tiếp theo

Chuyên mục: SEO Tips | 08/12/2012 | 2314 Lượt xem | xếp hạng 9 | 68 bài đánh giá
Google Penguin sẽ có thay đổi lớn trong đợt cập nhật tiếp theo

Trong một bài phát biểu của mình tại San Francisco, Matt Cutts đã trả lời một số câu hỏi của các webmaster và những người làm SEO về đợt cập nhật Penguin sắp tới của Google. Và dưới đây là phát biểu của Matt

Hey Barry, tôi không nói rằng mọi người nên quá chú trọng vào đợt cập nhật Penguin tiếp theo nhưng tôi rất sẵn lòng cung cấp cho các bạn một số thông tin. Đã có rất nhiều người hỏi tôi chuyện gì sẽ xảy ra vào đợt cập nhật Penguin sắp tới như thể họ đang mong đợi nó sẽ đến như một bản cập nhật đều đặn hàng tháng, như thể Penguin chỉ liên quan đến việc làm mới dữ liệu.

Các bạn có còn nhớ, trong những ngày đầu của Panda, chúng tôi đã mất vài tháng để lặp lại thuật toán, và phần nào mở rộng tác động của Panda. Sau đó, theo thời gian, các bản cập nhật Panda kế tiếp dần dần có ít ảnh hưởng hơn khi các thuật toán của chúng tôi đã ổn định.

Tương tự như thế, chúng tôi vẫn đang ở giai đoạn đầu của Penguin và đang tích cực cải thiện các thuật toán với hy vọng Penguin sẽ có những tác động đáng chú ý hơn. Do đó nó sẽ mất nhiều thời gian hơn và có ảnh hưởng lớn hơn, không đơn giản chỉ là làm mới dữ liệu như mọi người đã tiên đoán.

Như bạn đã biết, rất nhiều người làm SEO đang háo hức chờ đợi bản cập nhật tiếp theo của Google Penguin, nhưng Matt Cutts, người đứng đầu bộ phận webspam tại Google đã cảnh báo rằng : “Google Penguin sẽ làm việc chăm chỉ hơn“, điều đó cũng có nghĩa rằng trong đợt cập nhật này, Penguin sẽ có tác động rất lớn.

Tôi chưa bao giờ thấy Google đưa ra một lời cảnh báo nào như thế này trước đó, nó đã tạo ra một làn sóng trong cộng đồng làm SEO. Theo như kết quả khảo sát của chúng tôi, có đến 65% người làm SEO bị tổn thất vì thuật toán Penguin, con số này cao hơn rất nhiều so với 40% mà thuật toán Panda đã gây ra.

Thành thật mà nói, nếu như Matt Cutts đã cảnh báo như vậy, tôi sẽ không ngạc nhiên khi có nhiều người lo lắng về nó. Chúng ta hãy chuẩn bị tinh thần để đón chờ cơn bão Penguin cực lớn này.


Cảm nhận

Y kiến bạn đọc

Gởi ý kiến của bạn về bài viết này!
 
Textlink QC: Thuốc tăng cân đông y
support seo website gia re