SEO website gia re
Seo giá rẻ Tin bài Google Adwords Google Adsence đã chấp nhận website Tiếng Việt

Google Adsence đã chấp nhận website Tiếng Việt

Chuyên mục: Google Adwords | 28/05/2013 | 16038 Lượt xem | xếp hạng 9 | 68 bài đánh giá
Google Adsence đã chấp nhận website Tiếng Việt

Google Adsense đã chấp nhận website/blogs Tiếng Việt. Một tin rất vui đối với cộng đồng blog và web Việt Nam. Google Adsense là một trong những hệ thống quảng cáo trả thưởng hấp dẫn nhất thế giới hiện nay tuy nhiên nó lại có quy chế quản lý rất khắt khe; đặc biệt là đối với những website, blog viết bằng ngôn ngữ địa phương, quốc gia có nền Internet kém phát triển

Google AdSense đã chấp nhận cho các publisher chạy quảng cáo Adsense trên các website Tiếng Việt

Trải qua hơn 10 năm, Google đã chính thức chấp nhận cho các publisher chạy quảng cáo Adsense trên các website Tiếng Việt kể từ ngày 10/05/2013

Hôm 10/5/2013, trên trang blog của Google AdSense đã ra thông báo chính thức chấp nhận các blog/website tiếng Việt. Những lí do được Google AdSense đưa ra chính là tiềm năng to lớn cũng như sự phát triển mạnh mẽ của Internet Việt Nam. Bên cạnh đó Google AdSense không quên nhắc nhở những quy định khắc khe đối với hình thức kiếm tiền từ quảng cáo này.

Google AdSense

Vậy làm thế nào để đăng kí Google Adsense cho site của bạn?

Xem chi tiết tại đây: http://adsense.blogspot.com/2013/05/adsense-now-speaks-vietnamese.html
- Trước tiên, bạn phải làm quen với chính sách của Google AdSense. Update thường xuyên với AdSense program policies và Adsense policy quiz.
- Sau đó tạo một tài khoản tại Adsense và add site của bạn vào.
- Khi tài khoản của bạn được chấp nhận, chèn code Adsense để bắt đầu kiếm tiền với quảng cáo.
Như vậy là những bạn đam mê blog và không có khả năng viết Tiếng anh tốt đã có thêm cơ hội lớn để thử sức với trang uy tín như Google AdSense.

Điều này nói lên điều gì?

- Google Adsense đã được Google triển khai thử nghiệm trên các website lớn ở Việt Nam như TinhTe.vn, Baomoi.com, Tuoitre.vn… kéo dài cả hơn một năm nay

- Các blogger, publisher đã và đang phải ngày đêm kiếm tiền bằng những website Tiếng Anh có cơ hội tận dụng thế mạnh và kinh nghiệm của mình để chấn hưng nền Internet, Quảng cáo trực tuyến nước nhà.

- Phong trào blogging, sản xuất nội dung chất lượng sẽ nở rộ trong vài năm tới đây, lực lượng chủ yếu sẽ là giới trẻ, học sinh, sinh viên, giới yêu công nghệ, internet.

- Các hệ thống quảng cáo (Ad network) trong nước sẽ biến động; buộc phải cải tiến và tận dụng lợi thế sân nhà để có thể cạnh tranh với ông lớn Google.

- Adsense sẽ tồn tại trên cả nền tảng Desktop và Mobile do tốc độ phát triển của smartphone tại Việt Nam nhanh đến chóng mặt!

Chúc các webmaster việt nam gặt hái được nhiều thành công !

(Sưu tầm từ internet)


Cảm nhận

Y kiến bạn đọc

Gởi ý kiến của bạn về bài viết này!
 
Textlink QC: Thuốc tăng cân đông y
support seo website gia re