SEO website gia re
Seo giá rẻ Dịch vụ cho thuê website giá rẻ

Dịch vụ cho thuê website giá rẻ

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website, xin vui lòng dành chút ít thời gian đọc qua bài viết này. Biết đâu đây sẽ là một ý tưởng mới phù hợp với việc phát triển và kinh doanh trong ngành dựa vào internet đối với doanh nghiệp bạn.

Ngày nay internet đã phổ biến đến tất cả các vùng miền trên thế giới, thông qua website nhiều doanh nghiệp có thể truyền tải thông tin quảng cáo, khuyến mãi đặc biệt hay giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của họ đến khách hàng một cách nhanh chóng, miễn phí mà vô cùng hiệu quả. Bởi thế việc xây dựng website cho doanh nghiệp là điều tối thiểu phải làm.

Tuy nhiên, đi kèm với sự bùng nổ internet cũng cho ra đời hàng loạt các dịch vụ Thiết kế website, chỉ cần 2 đến 3 triệu là bạn đã có ngay một website trọn gói. Điều đáng lo ngại là bên cạnh đó cũng không ít các công ty lợi dụng vào sự tin tưởng của khách hàng mà đánh đổi bằng việc thiết kế website không đủ các chức năng như cam kết, giao diện không đúng với ý tưởng của khách hàng, tốc độ truy cập cứ như đang xài dịch vụ website miễn phí.... cũng không ít trường hợp "đem con bỏ chợ", đó là còn chưa kể một số công ty luôn đưa ra các chi phí phát sinh như : nâng cấp, bảo trì... để áp đặt khách hàng mua thêm dịch vụ trong khi họ sử dụng chưa hết 50% dịch vụ đó.

Có cơ hội được nghe một vài tâm sự của khách hàng, chúng tôi chợt nãy ra một ý tưởng mới đó là : Mua một tên miền mang tính định hướng tương lai, Thiết kế website đẹp, tối ưu tốc độ và vận hành trơn tru, dùng các kỹ thuật SEO từ khóa mới nhất để đưa các từ khóa "Hot" trong ngành xây dựng lên top Google, sau đó vận hành và kiểm tra lỗi phát sinh đến khi hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm này đến quý khách hàng trong ngành. Nếu như khách hàng quan tâm nhưng chưa có website, hoặc đã làm website nhưng chưa đạt, hoặc website của khách hàng không có trong kết quả tìm kiểm của Google ... Chúng tôi sẽ nhượng lại hoặc thậm chí cho thuê website này.

Thiết kế 1 website hoàn thiện không phải là việc đơn giản, tối ưu và đưa các từ khóa mà khách hàng của mình hay tìm lên Top Google càng khó hơn, bởi vì thế khi giới thiệu sản phẩm này đến khách hàng chúng tôi đã mất gần 6 tháng để đầu tư xây dựng.
Nếu các yếu tố của website này : Tên miền, giao diện, tốc độ, từ khóa lên top ... phù hợp với một website bạn cần có nhưng bạn chưa quyết định xây dựng vì sợ sản phẩm cuối cùng ra đời không như ý muốn, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0975 883 811. Chúng tôi đang cần CHO THUÊ hoặc BÁN website này với giá như sau :

BÁN WEBSITE : 7.500.000 VNĐ / vĩnh viễn + ( trọn gói : Tên miền, hosting, từ khóa, hỗ trợ hướng dẫn khách hàng tự cập nhật và thây đổi nội dung, bài viết, hình ảnh... liên tục 1 tháng đầu tiên )

CHO THUÊ WEBSITE : 900.000 VNĐ / tháng + ( bao gồm : Tên miền, hosting, từ khóa, quản trị & cập nhật nội dung giúp khách hàng, thiết kế banner, từ khóa ... Thanh toán 2 tháng 1 lần, sử dụng trên 12 tháng dịch vụ THUÊ WEBSITE chúng tôi sẽ tặng luôn website này.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau :

(*) là trường bắt buộc
Tên của bạn  (*)
Số điện thoại  (*)
Email
Nội dung
Gửi đi
Textlink QC: Thuốc tăng cân đông y
support seo website gia re